Tổng đài miễn phí 1800 1211

Điều khoản sử dụng dịch vụ

Điều khoản & điều kiện

Website này được cung cấp bởi Công ty Hàn Việt (Chăn – Ga – Gối – Đệm HANVICO). HANVICO là tên giao dịch của công ty. Khi đã sử dụng website này đồng nghĩa với việc bạn chấp thuận những điều khoản và điều kiện dưới đây.

 1. Quy định mua hàng online
  1. Khi vào website của chúng tôi, người sử dụng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
  2. Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên website trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.
  3. Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại hanvico.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng hanvico.vn, hanvico.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch.
 2. Bản quyền và thương hiệu
  1. Tất cả các nội dung của website này và các quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều thuộc quyền sở hữu hợp pháp của Hanvico. Hanvico có toàn quyền thêm, xoá hoặc sửa đổi bất kỳ nội dung nào của website này vào bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo cho người sử dụng.
  2. Người sử dụng có quyền sử dụng tài nguyên trên website nhưng không nhằm mục đích thương mại. Khi sử dụng bất kỳ thông tin nào từ website này, người sử dụng phải trích dẫn nguồn cũng như giữ nguyên đường dẫn đến tài liệu gốc để đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ của Hanvico. Bất kỳ việc sử dụng nào khác trái với quy định tại điểm này, bao gồm việc sao chép, sửa đổi, tái xuất bản một phần hay toàn bộ, truyền tải, phân phối, cấp phép, bán hay xuất bản bất cứ tài liệu nào đều là trái phép nếu không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Hanvico.
  3. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
 3. Lỗi nhập sai thông tin sản phẩm & sự gián đoạn, thiếu sót trong dịch vụ
  1. Hanvico không đảm bảo về tính chính xác tuyệt đối của những nội dung đăng tải trên website. Hanvico sẽ nỗ lực tối đa để đưa ra thông tin chính xác và cập nhật liên tục trên website này nhưng không đảm bảo về tính chính xác, sự hoàn chỉnh và/hoặc sự kịp thời của những thông tin đó.
  2. Trong khi chúng tôi tận dụng mọi khả năng để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn cao của trang web này và duy trì tính liên tục của nó, Internet không phải luôn luôn ở trạng thái ổn định, và những lỗi, sự thiếu sót, việc gián đoạn dịch vụ và sự chậm trễ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Bởi vậy, Hanvico không có nghĩa vụ hay chịu phải trách nhiệm vận hành website này (hoặc bất kỳ phần riêng biệt của nó) một cách liên thông và liền mạch.
  3. Sản phẩm và dịch vụ được trình bày trong website này không mặc nhiên có hiệu lực vào mọi thời điểm và tại mọi địa điểm. Sự giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ trong website này không ám chỉ rằng sản phẩm hay dịch vụ đó sẽ có hiệu lực tại thời điểm và địa điểm của người sử dụng website.
  4. Các thông tin trên website không cấu thành một bản chào hàng hay thuyết phục đối với bất kỳ ai. Các thông tin này cũng không nhằm mục đích quảng cáo, quyết định đầu tư, tư vấn hoặc tuyên truyền thông tin nào sai với quy định của pháp luật hiện hành. Việc sử dụng những thông tin và nội dung trên website có thể là rủi ro riêng của bất kỳ người truy cập và sử dụng nào.
 4. Liên Kết
  1. Liên kết giữa website của Hanvico và các website khác chỉ dành cho mục đích cung cấp đường dẫn đến các nguồn thông tin có thể hữu ích đối với người sử dụng website của Hanvico. Hanvico không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ nội dung cũng như tính chính xác, độ tin cậy của các sản phẩm, dịch vụ của các website kết nối đó.
 5. Trách nhiệm pháp lý
  1. Những điều khoản, điều kiện và việc bạn sử dụng website này được chi phối bởi pháp luật Việt Nam và bất kỳ tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các điều khoản, điều kiện và sử dụng trang web này của bạn phải được xét xử độc quyền bởi phát luật Việt Nam.
 6. Chính Sách Bảo Mật
  1. Website của HANVICO coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người sử dụng. Thông tin của bạn sau quá trình đăng nhập và thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.
  2. Khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
  3. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
 7. Vô Hiệu
  1. Nếu bất kỳ một phần của điều khoản và điều kiện nói trên không thể thực thi (bao gồm cả điều khoản loại trừ trách nhiệm pháp lý của chúng tôi đối với bạn), thì việc thực hiện những phần khác trong điều khoản này vẫn sẽ không bị ảnh hưởng.
 8. Các quy định khác:
  1. Trường hợp bất kỳ quy định nào trong bản Điều khoản & điều kiện bị một bản án do tòa án có thẩm quyền tuyên là không có hiệu lực, bất hợp pháp hoặc không thể áp dụng, quy định đó sẽ bị loại bỏ mà không ảnh hưởng đến các quy định còn lại.
  2. Hanvico có quyền xây dựng, sửa đổi, bổ sung bản Điều khoản & điều kiện này tại bất cứ thời điểm nào mà không có nghĩa vụ thông báo cho người sử dụng. Những quy định sử dụng mới này sẽ có hiệu lực ngay lập tức khi được đăng tải trên website và được hiểu là đã có sự chấp thuận và tuân thủ của người sử dụng khi người sử dụng truy cập website.
Mở Chat
1
Close chat
Gọi hỗ trợ

Bắt đầu

Loading...