Tổng đài miễn phí 1800 1211

Hành trình 20 năm xây dựng thương hiệu của Hanvico

Qua hai thập kỷ, công ty cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm cho hơn 1.000 khách sạn, resort 3 sao đến 6 sao trong và ngoài nước…

Thành lập ngày 17/11/1999, với khẩu hiệu “Hanvico – ấm áp như lòng mẹ”, doanh nghiệp không ngừng đột phát, sáng tạo, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, Hanvico vẫn luôn chú trọng việc phát triển mạng lưới đại lý phân phối, cửa hàng.

Doanh nghiệp có mạng dưới đại lý, cửa hàng rộng khắp cả nước. 

Doanh nghiệp có mạng dưới đại lý, cửa hàng rộng khắp cả nước.

Đến nay, Hanvico sở hữu 4 nhà máy lớn, 3 nhà máy tại Hà Nội và một nhà máy tại Myamar. Hệ thống gần 800 showroom, nhà phân phối, đại lý trải rộng 63 tỉnh thành cả nước. Ngoài ra, Hanvico cũng mở rộng thị trường ở các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Malaisia, Philippine, Campuchia, Lào, Myanmar…

Hanvico trở thành đối tác tin cậy của các hệ thống khách sạn cao cấp như Sofitel Legend, Pull man, Grand Mercure, Novotel…

Với phương châm luôn tạo ra giấc ngủ tuyệt với cho khách hàng, Hanvico nỗ lực trong hoạt động kinh doanh, tạo ra sự đổi mới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

Mỗi năm, công ty tổ chức các chuyến du lịch để gắn kết giữa ban lãnh đạo cùng các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc. Hồi tháng 3/2018, doanh nghiệp đã tổ chức cho 300 nhà phân phối, đại lý đã đến du lịch tại đất nước Hàn Quốc.

Các sản phẩm chăn ga gối đệm của Hanvico.

Các sản phẩm chăn ga gối đệm của Hanvico.

Hanvico luôn chú trọng nâng tầm kỹ thuật, tìm tòi các chất liệu mới, tạo ra các sản phẩm từ trung cấp đến cao cấp, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của doanh nghiệp luôn mang các tiêu chí: sản phẩm mang phong cách hiện đại, sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường, an toàn, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng và đi đầu trong việc tạo ra các xu hướng mới cho thị trường chăn ga gối đệm.

Mẫu mã của Hanvico đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng. Tiêu biểu là các dòng sản phẩm đã làm nên thương hiệu của Hanvico như Blue Sky, My Youth, KS… Các sản phẩm sử dụng các chất liệu vải như tencel, bambo, cotton T200, T300 cùng các công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc, mang lại những giấc ngủ tuyệt vời cho người sử dụng.

Hanvico xây dựng được mạng lưới đại lý và khách hàng rộng khắp.

Hanvico xây dựng được mạng lưới đại lý và khách hàng rộng khắp.

Hanvico là đơn vị cung cấp chăn ga gối đệm cho hơn 1.000 khách sạn, resort từ 3 sao đến 6 sao trong và ngoài nước. Công ty cũng cung cấp đồ vải cao cấp cho Vietnam Airlines và mới nhất là trên các tàu bay A350 và B787.

Các sản phẩm của Hanvico được sử dụng cho nhiều căn hộ và khách sạn tại tòa Landmark 81, hội nghị APEC 2017…

Là một công ty luôn chú trọng việc gắn kết các đối tác, khách hàng, Hanvico thường xuyên tổ chức các chương trình, hoạt động giao lưu, du lịch. Đây cũng là cơ hội để các đối tác, khách hàng đóng góp ý kiến, giúp nâng cao chất lượng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Công ty sẽ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập vào cuối năm 2019.

Công ty sẽ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập vào cuối năm 2019.

Đánh dấu mốc hai thập kỷ đã qua, Hanvico sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty trong tháng 11/2019. Chương trình là lời cảm ơn với sự tin tưởng của khách hàng và đối tác, qua đó tiếp tục triển khai những chiến lược kinh doanh mới của công ty trong tương lai.

Share this postTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Chat
1
Close chat
Gọi hỗ trợ

Bắt đầu

Loading...