Tổng đài miễn phí 1800 1211

HANVICO DU LỊCH HÈ 2018 – TẬP THỂ LỚN – GIA ĐÌNH LỚN – GIÁ TRỊ LỚN

Hiểu rằng việc chăm chút đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên cũng là một hình thức nâng cao hiệu quả công việc, thắt chặt tinh thần đoàn kết, Ban Giám Đốc công ty thường xuyên tổ chức những hoạt động tập thể bổ ích. Đặc biệt, vào các dịp lễ, tết, hè hàng năm, toàn công ty đều được tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam và Thế giới.

Năm nay, Toàn thể cán bộ công nhân viên của Hanvico đã có những giây phút đáng nhớ trong chuyến du lịch ngắn ngày từ 24-26/07/2018 tại mảnh đất Quảng Bình thương mến.

Với tinh thần: Cùng lao động – Cùng phấn đấu – cùng hưởng thành quả, chuyến du lịch như một món quà mang giá trị động viên tinh thần, cũng thể hiện  sự ghi nhận và tôn vinh những cống hiến của tập thể cán bộ công nhân viên đối với công ty.

Dù chỉ là phần nhỏ so với những tâm huyết của tập thể cán bộ công nhân viên dành cho Hanvico, nhưng chuyến đi này cũng chính là sự khích lệ thực tế nhất, thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo đến các nhân viên như thể chính người than trong gia đình của mình.

Một số hình ảnh đẹp trong chuyến đi:

Share this postTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Chat
1
Close chat
Gọi hỗ trợ

Bắt đầu

Loading...