Tổng đài miễn phí 1800 1211

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG HANVICO 2018 – GẮN KẾT ĐỂ THÀNH CÔNG

Là một công ty luôn chú trọng việc gắn kết các đối tác, khách hàng vào một mái ấm chung, Hanvico đã trở thành hình mẫu tiêu biểu cho việc gặt hái thành công liên tiếp dựa trên nền tảng mối quan hệ vững chãi giữa Ban lãnh đạo công ty với các Nhà phân phối, Đại lý Hanvico trên cả nước. Không ngừng nuôi dưỡng những giá trị tốt đẹp ấy, Công ty Hanvico đã đầu tư tâm sức tổ chức thành công Hội nghị khách hàng năm 2018.

Tiến sĩ. Phạm Văn Tuần – Tổng giám đốc Hanvico phát biểu khai mạc hội nghị

         Trong 2 ngày 15-16/7/2018, Công ty TNHH Hàn Việt (Hanvico)  đã long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2018 tại khách sạn the Reed Ninh Bình với sự tham gia của đại diện các chi nhánh , Nhà phân phối và đại lý trên khắp 64 tỉnh thành.

        Hội nghị khách hàng năm nay có sự tham dự của hơn 500 Nhà phân phối,  đại lý – những người đã đồng hành và chứng kiến những dấu ấn vượt trội về sự phát triển của HANVICO trong năm qua. Bằng những hoạt động chăm sóc khách hàng thường xuyên và xuyên suốt, Hanvico mong muốn thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu, nhiệm vụ kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng và thực sự trở thành người bạn thân thiết của mọi khách hàng.

 

 

         Các mẫu thiết kế nằm trong Bedding Collection 2018 – 2019 của Hanvico mang sắc thái sang trọng, tinh tế, kết hợp cùng màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng, dễ dàng thu hút mắt nhìn và chiếm được sự yêu thích của khách hàng. Các sản phẩm được sử dụng chất liệu vải cao cấp (như: cotton, tencel, modal…) với mật độ sợi vải cao, song song với việc áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại vào dây chuyền sản xuất, tạo ra thành  phẩm hoàn hảo nhất về chất lượng khi đưa ra thị trường. Các nhà thiết kế của Hanvico chính là người tự tay sáng tạo lên từng mũi thêu, lấy cảm hứng từ thiên nhiên tươi đẹp và thổi hồn vào sản phẩm qua từng đường kim, mũi chỉ. Chính vì vậy, sản phẩm của Hanvico không thể trùng lặp mẫu với bất cứ sản phẩm nào khác trên thị trường.

            Hanvico luôn chú trọng việc nâng tầm kĩ thuật, tìm tòi chất liệu mới, tạo ra nét đẹp riêng và duy nhất cho từng thiết kế, không để sản phẩm bão hòa và đi vào lối mòn như nhiều hãng khác trên thị trường.  Nắm bắt xu hướng thiết kế hiện đại, Hanvico đã tìm ra vẻ đẹp từ sự đơn giản, biến nó trở lên tinh tế, sang trọng.  Năm nay, Hanvico cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm đệm mới như: đệm lò xo cao cấp, đệm cao su, đệm bông cao su…để đáp ứng nhu cầu của thị trường, tăng sức cạnh tranh ở nhiều phương diện. Chất lượng tuyệt vời của Hanvico đã đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các đối tác cao cấp trong và ngoài nước.

Hội nghị khách hàng năm 2018 của Hanvico đã khép lại thành công tốt đẹp, mở ra một chặng đường phát triển mới cho Hanvico và khách hàng. Điều tuyệt vời nhất lắng đọng lại trong lòng khách hàng qua từng kì hội nghị mỗi năm đó là Hanvico luôm có cái tâm và định hướng rõ ràng để đưa những con người có chung tầm nhìn, chung chí hướng ở khắp mọi miền tổ quốc trở nên gắn bó như một gia đình. Cuộc hội ngộ tại mảnh đất Ninh Bình  đã tạo hiệu ứng tốt đẹp, lan tỏa những giá trị ấm áp và vẽ ra một tương lai sáng lạn với nhiều thành công mới. Từng gây tiếng vang qua các kỳ Hội nghị khách hàng có quy mô lớn bậc nhất trong nước, thông qua việc tổ chức thành công Hội nghị quy tụ hơn 500 khách hàng năm nay, thêm một lần nữa Hanvico đã khẳng định được tầm nhìn và vị thế của một thương hiệu chăn ga gối đệm hàng đầu Việt Nam.

Share this postTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Chat
1
Close chat
Gọi hỗ trợ

Bắt đầu

Loading...