Tổng đài miễn phí 1800 1211

Tuyển dụng

HANVICO – Ấm áp như lòng mẹ không ngừng tìm kiếm những ứng viên có niềm đam mê lớn trong ngành công nghiệp chăn ga gối đệm cho thị trường trong và ngoài nước.

Không chỉ nhận được thu nhập tốt và những phúc lợi tương xứng với năng lực, HANVICO còn mang đến cho các ứng viên cơ hội phát triển nghề nghiệp một cách chuyên nghiệp.

Hãy đến với chúng tôi, HANVICO sẽ cùng bạn đi trên con đường phát triển sự nghiệp bền vững và cho bạn thấy cách chúng tôi giao hòa giữa sứ mệnh nâng niu giấc ngủ cho mọi gia đình và sự cam kết, lòng nhiệt thành cũng như trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội.

Dưới đây là 05 năng lực quan trọng nhất đối với một thành viên của HANVICO:

  1. Đặt khách hàng lên hàng đầu:

Quan tâm đến khách hàng để hiểu được mong muốn của khách hàng và mang đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời nhất.

  1. Kỹ năng làm việc nhóm:

Lắng nghe và giao tiếp tốt với những thành viên khác trong gia đình HANVICO: tạo ra một môi trường làm việc nhóm thân thiết và hiệu quả.

  1. Khả năng lãnh đạo:

Tinh thần trách nhiệm làm việc đúng chuẩn mực, vững vàng trong môi trường bất ổn và thử thách, thích nghi nhanh chóng với sự thay đổi để kịp thời đưa ra những quyết định đúng đắn.

  1. Tiềm năng phát triển trong tương lai:

Liên tục tìm kiếm các cơ hội để phát triển cho bản thân và cho mọi người. Lãnh đạo bằng niềm tin, sự trung thực, và cam kết tuyển dụng, đào tạo và phát triển các đối tác theo đúng tiềm năng của họ.

  1. Hiệu quả công việc cao:

Hiểu biết tổng quát về các yếu tố xây dựng nên thành công của HANVICO, chịu trách nhiệm mang lại hiệu quả tối ưu cho công việc được giao. Có kiến thức về những giá trị cốt lõi của HANVICO và con đường để đạt kết quả tốt nhất trong công việc.

 

CÁC VỊ TRÍ CẦN TUYỂN DỤNG:

Tuyển dụng chuyên viên kinh doanh

Tuyển dụng kế toán bán hàng

Mở Chat
1
Close chat
Gọi hỗ trợ

Bắt đầu

Loading...