HANVICO LUÔN TIÊN PHONG XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ ĐỐI TÁC BỀN CHẶT


Bằng năng lực của mình, bên cạnh việc sản xuất chăn ga gối đệm phục vụ nhu cầu tiêu dùng hàng ngày, Hanvico từ lâu đã trở thành đối tác chiến lược của các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, cung cấp sản phẩm cho hơn 1.000 khách sạn, resort từ 3* đến 6* trong nước và quốc tế.

Trong năm 2017, Hanvico vinh dự khi được cung cấp sản phẩm cho hầu hết các khách sạn từ 3*đến 5* tại Đà Nẵng như Pullman, Novotel, Vinpear Đà Nẵng, Mường Thanh Luxury… phục vụ hội nghị APEC.

Năm 2018, sản phẩm mang thương hiệu Hanvico đồng loạt được đưa vào sử dụng tại các căn hộ và khách sạn cao cấp tại Landmark 81. Cũng vào năm 2018, Hanvico đã trở thành nhà tài trợ bạch kim cho “Hội nghị Giám đốc điều hành cao cấp các khách sạn trực thuộc tập đoàn ACCOR” – hội nghị thường niên mà Hanvico tham dự.

Qua mỗi năm, số lượng sản phẩm Hanvico cung cấp cho các đối tác thân thiết gia tăng ngày một lớn, kèm theo đó, niềm tin khách hàng, đối tác đặt vào Hanvico cũng bền chặt hơn mỗi ngày. Đó chính là lời khẳng định vị thế ngày một lớn mạnh của Hanvico trong thị trường chăn ga gối đệm trong nước cũng như quốc tế.

43
#hanvico #20nam #AmApNhuLongMe

Bình luận của bạn

icon phone Hotline: 18001211 icon messager Messenger icon zalo Zalo: