HANVICO THAM DỰ HỘI NGHỊ CÁC ĐỐI TÁC VÀ NHÀ CUNG CẤP 2019 – “TỰ HÀO ĐỒNG HÀNH NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG VIỆT”


Ngày 12/11/2019, tại Vinpearl Phú Quốc, đại diện Công ty Hanvico cùng hơn 800 khách mời đại diện cho hơn 200 nhà cung cấp (NCC) trong nước và quốc tế đã tham dự Hội nghị các đối tác và nhà cung cấp với chủ đề “Tự hào đồng hành nâng cao chất lượng cuộc sống Việt” do VinCommerce tổ chức. Đây cũng là sự kiện nằm trong khuôn khổ các hoạt động lớn hướng tới Kỉ niệm 20 năm thành lập Công ty Hanvico.

Hội nghị được tổ chức nhằm tăng cường mối quan hệ giữa VinCommerce và các NCC, đồng thời tìm ra phương án, mô hình hợp tác đôi bên cùng có lợi. Tất cả hướng tới mục tiêu chung “nâng cao chất lượng cuộc sống Việt”, ứng dụng công nghệ 4.0 trong việc mang tới những dịch vụ tiện ích, sản phẩm uy tín phục vụ người tiêu dùng Việt Nam.

Đại diện cho các NCC, ông Trần Chí Thanh – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hanvico cho biết: “Các năm gần đây, tăng trưởng doanh thu hằng năm của Havico đều vượt mức 3 con số từ 100% đến 200% so với năm trước. Kết quả kinh doanh ngoạn mục này có vai trò rất lớn của hệ thống bán lẻ của VinCommerce. Sự phát triển của hệ thống bán lẻ VinMart & VinMart+ đã không chỉ tác động tích cực tới sự phát triển của NCC như chúng tôi nói riêng và thị trường bán lẻ Việt Nam nói chung mà còn góp phần nâng cao tiêu chuẩn về sản phẩm và dịch vụ trên thị trường”.

VinMart & VinMart+ sau 5 năm hoạt động đã có sự phát triển vượt bậc, trở thành hệ thống bán lẻ có quy mô lớn nhất thị trường. Thành công đó có được một phần là nhờ sự kết hợp chặt chẽ với các NCC lớn trên thị trường trong đó có Hanvico. Với vai trò là NCC chiến lược/tổng thể của VinCommerce, Hanvico cam kết rõ ràng đến năm 2025 cung cấp các sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu từ bình dân tới cao cấp của mọi khách hàng.

3
#Hanvico #20nam
#SupplierConference2019

Bình luận của bạn

icon phone Hotline: 18001211 icon messager Messenger icon zalo Zalo: