HANVICO THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG – AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG


Chăn ga gối Hanvico được người tiêu dùng biết đến là sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhờ sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu.
Nhằm mang tới sự thân thiện cho người dùng, chăn ga gối Hanvico sử dụng chất liệu chính là vải cao cấp như: vải cotton, vải TC, vải lụa… đã được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và mức độ an toàn đối với sức khỏe, đảm bảo đem lại cảm giác thoáng mát và mềm mịn.

Các sản phẩm chăn ga gối đệm Hanvico được làm từ sợi bông tinh khiết 100%, trải qua quá trình ép nhiệt và áp dụng nhiều công nghệ cao cấp hiện đại bậc nhất có khả năng loại bỏ các vi khuẩn gây hại, nấm mốc không tốt với sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Việc tiên phong áp dụng những công nghệ độc quyền (đặc biệt với công nghệ bông chống khuẩn Nano), sử dụng nguồn nguyên liệu an toàn cùng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến đã giúp Hanvico củng cố thêm niềm tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng về một công ty luôn đề cao và mang lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng.

19
#hanvico #20nam
#AmApNhuLongMe

Bình luận của bạn

icon phone Hotline: 18001211 icon messager Messenger icon zalo Zalo: