Hanvico ứng dụng công nghệ nano bạc trong sản xuất khẩu trang


Suckhoedoisong.vn – Là đơn vị độc quyền bông nano bạc chống khuẩn tại Việt Nam, mới đây, Hanvico ứng dụng công nghệ này vào sản xuất khẩu trang nhằm cung cấp thêm dòng sản phẩm chất lượng cho thị trường và ngăn ngừa dịch bệnh.

Cung cấp 2 triệu khẩu trang nano chống khuẩn ra thị trường

Tại thời điểm dịch COVID-19 đang diễn ra, trong khi các loại khẩu trang kém chất lượng trà trộn vào thị trường gây nguy cơ ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khoẻ người dân vẫn diễn ra. Là một doanh nghiệp uy tín trong ngành dệt may, độc quyền công nghệ bông nano bạc chống khuẩn từ nhiều năm nay, Hanvico thể hiện quyết tâm chung tay với cộng đồng bằng việc tung ra thị trường 2 triệu khẩu trang nano chống khuẩn. Là một chiến dịch phi lợi nhuận, toàn bộ doanh thu từ bán khẩu trang sẽ được Hanvico tái đầu tư cho việc cải tiến chất lượng sản phẩm, cải thiện trải nghiệm của người tiêu dùng.

Hanvico cung cấp 2 triệu khẩu trang chống khuẩn ra thị trường.

Với thiết kế ôm sát khuôn mặt, khẩu trang nano chống khuẩn Hanvico có cấu tạo tích hợp 3 lớp chuyên dụng với các tính năng chuyên biệt. Lớp ngoài làm bằng vải cotton chống thấm ngăn các phân tử nước thẩm thấu qua khẩu trang, phòng tránh được các nguy cơ gây bệnh truyền nhiễm từ giọt bắn. Lớp giữa là bông nano chống khuẩn độc quyền của Hanvico. Tại đây, công nghệ nano bạc phát huy tác dụng như một màng lọc an toàn, có khả năng tiêu diệt đến hơn 650 loại vi khuẩn, nấm, hơn 93% vi trùng và các chủng virus khác nhau, an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ em. Lớp tiếp xúc được làm từ lớp thun co giãn 2 chiều tạo bề mặt mềm mại. Sản phẩm đã được Trung tâm kiểm nghiệm chất lượng và chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng QCVN01:2017/BCT.

Cấu tạo 3 lớp chuyên dụng giúp ngăn khói bụi và các loại vi khuẩn, virus có hại.

10 năm độc quyền công nghệ nano bạc chống khuẩn

Hanvico là doanh nghiệp tiên phong áp dụng những công nghệ độc quyền, sử dụng nguồn nguyên liệu an toàn cùng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến. Trong số đó, phải kể đến công nghệ bông nano bạc chống khuẩn. 10 năm qua, Hanvico đã ứng dụng công nghệ bông chống khuẩn nano bạc vào sản phẩm chăn ga gối đệm, giúp sản phẩm có khả năng chống khuẩn vượt trội, chống nấm và khử mùi hiệu quả.

Cách mạng công nghiệp 4.0 đã mang đến những đổi thay lớn trong ngành công nghiệp. Không nằm ngoài guồng quay đó, trong những năm qua, Hanvico đã áp dụng trí tuệ nhân tạo vào sản xuất, đầu tư vận hành dây chuyền, công nghệ đồng bộ hiện đại nhất thế giới từ Mỹ, Hàn Quốc, Đức… Tất cả các nhà máy của Hanvico đều được trang bị hệ thống công nghệ hiện đại, ứng dụng trong sản xuất sản phẩm nhằm bắt kịp xu thế mới của thị trường và đáp ứng thị hiếu, nhu cầu của người tiêu dùng.

Khẩu trang nano chống khuẩn Hanvico được phân phối tại gần 3000 điểm bán của hệ thống cửa hàng Vinmart, Vinmart + và hơn 800 showroom thuộc hệ thống Hanvico và Hanvico Living. Mỗi chiếc khẩu trang có thể giặt và tái sử dụng đến 30 lần, bởi vậy có giá trị cao về mặt kinh tế, giúp giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường. Sản phẩm được bán trên thị trường với giá 35.000đ/2 cái (áp dụng đồng giá với khẩu trang nano chống khuẩn, khẩu trang nano chống khuẩn chống thấm và khẩu trang nano kids dành cho trẻ em).

Bình luận của bạn

icon phone Hotline: 18001211 icon messager Messenger icon zalo Zalo: