Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty Hanvico và đón nhận huân chương lao động hạng nhất.


Ngày 17/11/1999, công ty Hàn Việt (Hanvico) chính thức được thành lập với Slogan: “Ấm áp như lòng mẹ”. Chặng đường 20 năm với bao vất vả, gian khó đã rèn giũa lên 1 thương hiệu Hanvico đủ “Tầm”, đủ “Tâm”. Sản phẩm của Hanvico đã trở nên gắn bó, nâng niu giấc ngủ, cuộc sống của biết bao gia đình Việt.
17/11/2019 – tròn 20 năm thành lập, công ty Hanvico vinh dự được nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất. Đó là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ công nhân viên, với sự đồng hành và hỗ trợ của các đối tác, hệ thống Phân phối, đại lí, với sự tin tưởng từng ấy năm của khách hàng.

Nhân ngày vui này, cùng Hanvico nhìn lại những hình ảnh đầy tự hào trong Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập công ty và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất diễn ra vào ngày 10/11/2019 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty Hanvico và đón nhận huân chương lao động hạng nhất.

Ngày 17/11/1999, công ty Hàn Việt (Hanvico) chính thức được thành lập với Slogan: “Ấm áp như lòng mẹ”. Chặng đường 20 năm với bao vất vả, gian khó đã rèn giũa lên 1 thương hiệu Hanvico đủ “Tầm”, đủ “Tâm”. Sản phẩm của Hanvico đã trở nên gắn bó, nâng niu giấc ngủ, cuộc sống của biết bao gia đình Việt. 17/11/2019 – tròn 20 năm thành lập, công ty Hanvico vinh dự được nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất. Đó là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ công nhân viên, với sự đồng hành và hỗ trợ của các đối tác, hệ thống Phân phối, đại lí, với sự tin tưởng từng ấy năm của khách hàng. Nhân ngày vui này, cùng Hanvico nhìn lại những hình ảnh đầy tự hào trong Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập công ty và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất diễn ra vào ngày 10/11/2019 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Posted by Hanvico – Ấm Áp Như Lòng Mẹ on Saturday, November 16, 2019

Bình luận của bạn

icon phone Hotline: 18001211 icon messager Messenger icon zalo Zalo: