TRẢI NGHIỆM CẢM GIÁC “LÀM TỔNG THỐNG” CÙNG HANVICO


Sự thành công của dòng sản phẩm đệm lò xo dành cho phòng Tổng thống (sản phẩm đệm đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe và nghiêm ngặt của phòng Tổng thống tại khách sạn 5 – 6 sao) đã tạo một tiếng vang lớn với thị trường chăn ga gối đệm Việt Nam, đánh dấu sự bứt phá trong hành trình đưa trải nghiệm về giấc ngủ cao cấp đến với người dùng, để mỗi khách hàng đều có thể “Tận hưởng cảm giác được làm Tổng thống” ngay trên giường ngủ của mình.

Những chất liệu được sử dụng tạo nên sản phẩm là chất liệu cao cấp, được làm từ sợi tự nhiên và thân thiện với môi trường, dù có giặt nhiều lần cũng vẫn giữ được độ bóng mịn và trơn láng, không bị sờn vải, bám bụi. Chất lượng vải chăn ga gối đệm được đảm bảo đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ dịch vụ khách sạn 5 sao cao cấp.

Với hệ thống lò xo khung hoặc túi với vỏ bọc nhiều lớp (gồm lớp tiện nghi, lớp trần mặt, lớp thành đệm), các sản phẩm đệm lò xo phải đảm bảo tiêu chí sang trọng, thân thiện với giấc ngủ. Còn chờ gì nữa, hãy chọn cho mình và gia đình chiếc đệm lò xo phù hợp để có được giấc ngủ “như Tổng thống”.

Thương hiệu Hanvico đã gắn liền với phòng Tổng thống của các khách sạn cao cấp, để các Nguyên thủ quốc gia mỗi khi đến Việt Nam đều có thể tận hưởng giấc ngủ trên sản phẩm của Hanvico. Đó không chỉ là niềm tự hào của riêng một doanh nghiệp, mà đó còn là một lời khẳng định cho một thương hiệu Việt ngày càng bay cao, bay xa trên thị trường quốc tế.

36 37 38 39

#hanvico #20nam
#AmApNhuLongMe

Bình luận của bạn

icon phone Hotline: 18001211 icon messager Messenger icon zalo Zalo: