Tổng đài miễn phí 1800 1211

ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN BÁN HÀNG CÁC SHOWROOM HANVICO 2018 – ĐỂ SỰ TẬN TÂM NGÀY CÀNG THÊM CHUYÊN NGHIỆP

Sáng ngày 21/09, buổi đào tạo nhân viên bán hàng Showroom Hanvico 2018 đã diễn ra vô cùng thành công dưới sự dẫn dắt trực tiếp của ông Phạm Văn Hải – Giám đốc điều hành công ty, ông Phạm Văn Tuấn – Giám đốc kinh doanh ngành hàng Gia Đình và bà Phạm Thị Vân Anh – Trưởng phòng bán hàng Hanvico.

 Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm cập nhật kiến thức sản phẩm, xu hướng thị trường, chiến lược phát triển, giải đáp những thắc mắc của nhân viên trong quá trình tiếp xúc với khách hàng, nâng cao kĩ năng bán hàng cũng như bồi dưỡng lòng yêu nghề cho tập thể nhân viên showroom Hanvico.

Trọng tâm của buổi đào tạo là trải nghiệm và tìm hiểu sâu về những dòng sản phẩm mới nhất của Hanvico, hỏi đáp về sự đột phá và khác biệt trong thiết kế so với những sản phẩm khác trên thị trường… Đây đều là những kiến thức vô cùng bổ ích và cần thiết để giúp nhân viên truyền tải những giá trị tốt đẹp nhất của Hanvico đến khách hàng.

Lòng yêu nghề khi kết hợp với nền tảng kiến thức vững chắc sẽ biến một nhân viên bán hàng thành một “chiến binh” đầy bản lĩnh. Mong rằng mỗi nhân viên của Hanvico bên cạnh sự tận tâm vốn có sẽ trang bị cho mình thật nhiều vốn sống, kĩ năng và kiến thức, để hành trình đưa những sản phẩm Công ty đến tay khách hàng sẽ ngày càng in đậm những dấu ấn tốt đẹp, khó quên.

Share this post2 thoughts on “ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN BÁN HÀNG CÁC SHOWROOM HANVICO 2018 – ĐỂ SỰ TẬN TÂM NGÀY CÀNG THÊM CHUYÊN NGHIỆP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Chat
1
Close chat
Gọi hỗ trợ

Bắt đầu

Loading...