Tổng đài miễn phí 1800 1211

Tưng bừng khai trương Đại lý Hanvico DUY TRANG – Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc

Ngày 20 tháng 10 năm 2018, hòa chung niềm vui của tất cả phụ nữ Việt Nam, Đại gia đình Hanvico cùng hân hoan chào đón Lễ khai trương Đại lý Duy Trang tại Khu 3 – Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc.

Lễ khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của Đại diện lãnh đạo địa phương, về phía công ty có sự góp mặt của Tiến sĩ Phạm Văn Tuần – TGĐ Hanvico, ông Phạm Văn Tuấn – Gíam đốc Kinh Doanh, Bà Phạm Thị Nguyệt – Nhà phân phối Nguyệt Quế,…. đã đến chung vui chúc mừng. Sẻ chia niềm vui trong ngày đặc biệt, Tổng công ty Hanvico cùng Đại lý đã góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn bằng việc làm thiết thực: trao tặng những món quà ý nghĩa cho những em học sinh nghèo vượt khó và những hộ nghèo tại địa phương.

Liên tục những lượt khách hàng thăm quan, mua sắm; một nhân viên tư vấn 3-4 khách một lúc; hàng hóa rời kệ với tốc độ chóng mặt…đó là những dấu hiệu đáng mừng cho một mùa kinh doanh bội thu của thành viên mới.

Khởi đầu bằng những lời chúc mừng và chào đón, mong rằng Đại lý Hanvico DUY TRANG sẽ nhanh chóng bắt kịp những người anh em Hanvico cả nước, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên những chặng đường sắp tới, đưa tên tuổi của thương hiệu Hanvico ngày một phủ sóng rộng rãi hơn bao giờ hết trên thị trường chăn ga gối đệm Việt Nam.

Share this postTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Chat
1
Close chat
Gọi hỗ trợ

Bắt đầu

Loading...