Tổng đài miễn phí 1800 1211

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ HANVICO THANH HẢI 2 (NINH BÌNH) VÀ ĐẠI LÝ HANVICO THÁI TRANG (HÀ NỘI)

Ngày 10/10/2018, Đại gia đình Hanvico vui mừng chào đón thêm 2 thành viên “vừa cũ vừa mới” đi vào hoạt động phục vụ quý khách hàng:
Đại lý Hanvico THANH HẢI cơ sở 2 tại số 36 Kiến Thái – Kim Sơn – Ninh Bình.
Đại lý Hanvico THÁI TRANG tại số 47 – LK6A Nguyễn Văn Lộc – Hà Đông, Hà Nội.

 

Hanvico có một câu chuyện về sự gắn kết và cùng nhau phát triển. Đại lý Thanh Hải là một thành viên đã đồng hành cùng Hanvico từ 3 năm trước. Cùng vượt qua những khó khăn ban đầu, đến nay, thật sự rất vui mừng khi thấy những bước tiến lớn mạnh và được cùng nhau chứng kiến sự ra đời của HANVICO THANH HẢI cơ sở 2.

Thêm một câu chuyện khác, Hanvico muốn chia sẻ về sự ra đời của Đại lý Hanvico THÁI TRANG, về niềm tin được tiếp lửa từ đời trước đến đời sau. Cô Nguyễn Thị Thu Hiền – chủ Đại lý Hanvico Thu Hiền là thành viên đã gắn bó với Hanvico từ rất lâu. Những gì cảm nhận và đạt được trong quá trình đồng hành cùng Hanvico đã được cô gói gém và truyền lại cho con gái mình. Để hôm nay, Đại gia đình Hanvico vui mừng chào đón Đại lý THÁI TRANG – chính là cửa hàng của con gái cô mở ra để tiếp nối và trở thành người bạn của mẹ trên con đường đưa các sản phẩm của công ty đến tay khách hàng.

Trong kinh doanh, người đến thì đơn giản, làm thế nào để giữ người ở lại bên mình lâu dài mới là điều khó. Và chúng tôi tự hào rằng Đại gia đình Hanvico sẽ luôn và tiếp tục làm tốt điều đó trong những chặng đường sau này, để Hanvico mãi là một mái ấm chung bền vững.

Share this postTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Chat
1
Close chat
Gọi hỗ trợ

Bắt đầu

Loading...